TH Furniture

Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất bạn nên biết

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất bạn nên biết
Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất bạn nên biết

Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất bạn nên biết

Những điều tối kỵ phong thủy trong bài trí nội thất bạn nên biết

1, Cấm kỵ bố trí cầu thang ở ngay lối vào

Nếu ngôi nhà bạn đang trong tình trạng như này, cầu thang sẽ “hút” hết mọi đường may mắn của gia đình bạn. Thêm vào đó, nếu bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh ngay từ lối vào, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng xấu. Biện pháp tốt nhất cho bạn là nên đặt một chậu cây xanh ở ngay chân cầu thang để loại bỏ hết các năng lượng tiêu cực, không tốt cho gia đình.

2, Cấm kỵ khi sắp xếp nội thất theo phong thủy với phòng thờ và phòng ở

– Nếu trong nhà bạn có thờ phật quan Âm cùng với Quan đế thì không được đặt ở một chỗ hoặc đặt đối diện với nhau. 

– Điều cấm kỵ tiếp theo đó là bàn thờ tổ tiên không được cao hơn so với bàn thờ thần và phật, hoặc nếu bạn có thờ chung một ban thờ thì bát hương của tổ tiên phải đặt thấp hơn.

– Bàn ăn không được đặt đối diện với cửa ra vào và có những hình thù sắc nhọn, góc cạnh

– Có chơi cá thì bể cá không được đặt trực diện với bếp nấu vì nó sẽ gây nên xung khắc phong thủy – Hỏa, ảnh hưởng đến gia đình bạn không được may mắn. ngoài ra thì bệ cá cảnh cũng không được kê dưới bộ tượng tam đa, hay tượng thần tài vì theo phong thủy nó sẽ khiến cho gia chủ tiêu hao tiền của.

– Không kê giường ngang với xà nhà vì nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm, đồng thời làm cho gia đình bạn không được hưng thịnh. Cách khắc phục tình trạng này, một là đặt lại giường thích hợp còn nếu không thì hãy đặt tượng Phật Di lặc cười hoặc treo đôi sáo trúc hai bên đầu xà là được.

– Không được kéo dài lỗi đi từ thông từ trước cho đến sau nhà nó sẽ làm cho tài lộc của bạn khó tích tụ trong nhà được. Thay đổi vị trí hoặc dùng một chiếc bình phong che chắn để hóa giải.

3,  Cấm kỵ khi sắp xếp bài trí đồ đạc trong phòng ngủ

– Phòng ngủ cũng là nơi rất quan trọng vì thế khi sắp xếp nội thất theo phong thủy không nên để cho nắng chiếu vào đầu giường, nó sẽ làm xung khắc và làm cho người ngủ ở chiếc giường đó có tính cách cáu kỉnh, nóng nẩy, ngoài ra thì nó cũng ảnh hưởng đến vận đào hoa của người đó.

– Những điều tối kỵ khi sắp xếp đồ đạc đó là không nên để chiếc gương lớn trên đầu giường nó ảnh hưởng xấu đến tài vận, sức khỏe và đường con cái, thậm chí còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

– Không được để đầu giường thẳng với nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh là nơi chứa những uế tạp và hung khí nên nó ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong gia đình.

– Mà đầu giường bạn cần kê chúng vào một bức tường chắc chắn, để chủ nhân có nơi nương tựa giúp đỡ.

4, Cấm kỵ khi sắp xếp, trang trí cây cối

– Có rất nhiều gia đình bài trí cây xanh trong nhà nhưng không phải ai cũng biết đặt chúng hay chọn những loại cây nào tốt cho phong thủy nhà ở. Không nên để cây trong nhà bị héo úa, điều này nó ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình và giữa những mối quan hệ của họ, ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc.

– Theo phong thủy thì trước và sau nhà không nên trồng những loại cây âm nhưu cây có củ, nhiều rễ và cây leo, mà nên trồng những cây dương như tre hoặc trúc.

Xem thêm

Mẫu thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại được nhiều người ưa thích

Hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội châu Âu cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Các công trình khác nhau có đặc điểm tương đồng về sự đơn giản […]

4 nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển, sang trọng như trời Tây

Xuất phát từ kiến trúc nhà Bắc Âu của tầng lớp thượng lưu lan rộng sang các quốc gia châu Á,được áp dụng nhanh chóng trong thi công thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển của Việt Nam. Hôm nay, Nội thất Furniture sẽ đem kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình để tư vấn cho gia chủ các tip thiết kế tân cổ điển sang như trời Tây.

Giới thiệu

Thông tin công ty

Tầng 8, tòa nhà Toyota, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (024)7 309 6685

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Thứ 7: 08h - 17h30'

Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận tin khuyến mãi và mã giảm giá mới nhất.