Ngày xưa sinh nhật mà đã có bánh gato 3 tầng thì bạn đích thị là richkid rồi!

2018-11-12 11:59:56

Lớn rồi, những buổi sinh nhật cũng vì thế mà chẳng con nhiều háo hức, mong chờ. Ngồi được với gia đình, ăn một bữa cơm tối là cũng hạnh phúc lắm rồi. Chẳng bù với ngày nhỏ, sinh nhật bao giờ cũng là ngày trọng đại mà ai trong chúng ta cũng mong chờ.

 

Đó chắc chắn sẽ là ngày ta diện bộ quần áo đẹp nhất, lộng lẫy nhất rồi bạn bè ở trường, bạn bè trong xóm sẽ quây quần lại bên một mâm cỗ rất thịnh soạn. Mâm cỗ ấy đôi khi chỉ là dăm ba cái kẹo, cái bánh hay sang hơn thì có chiếc bánh gato và mấy chai nước ngọt. Thế là, ta đã có một buổi sinh nhật "ra trò" với biết bao niềm vui.

Mới đây, cư dân mạng đã rủ nhau ôn lại tuổi thơ bằng cách khoe những tấm ảnh sinh nhật những "ngày xưa ơi". Thời đó, ai mà có hẳn cái bánh kem 3 tầng trong ngày sinh nhật thì đích thị là richkid rồi!

 

Những chiếc bánh sinh nhật độc đáo

2018-11-12 11:59:56

Cứ mỗi dịp đến tiệc sinh nhật, người ta thường nghĩ sẽ mua chiếc bánh như nào cho sinh nhật của mình, bạn bè, người thân. Cùng B-cake điểm qua những chiếc bánh sinh nhật độc đáo sau:

Lựa chọn bánh sinh nhật theo cung hoàng đạo giúp bạn có một bữa tiệc đáng nhớ

2018-11-12 11:59:56

Nhân dịp ra mắt hệ thống cửa hàng với phong cách hoàn toàn hiện đại, chúng tôi xin giới thiệu tới tất cả quý khách hàng những mẫu bánh mới cực ngon và sẽ là những chiếc bánh ưa thích của mọi người trong thời gian tới:

Giỏ hàng của bạn