Giới thiệu

Prepare the 6lb portion of Yos Ultimate Vanilla Cake batter. Pour the batter halfway up both of your 9 round pans. Sprinkle the sugar and spice mixture on top. Use a knife to swirl it. Pour the rest of the vanilla cake batter on top, and smooth the surface.

Bánh red velvet nổi tiếng không chỉ bởi vẻ ngoài “quyến rũ” của màu đỏ đặc trưng mà còn bởi hương vị thơm nồng vị cacao. Thêm vào đó là lớp kem tươi béo ngậy làm nên một món bánh ngon tuyệt. Hôm nay, Gato Baking Space sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bánh red velvet “kiêu sa” này nhé!

Là một món bánh không chỉ phổ biến và được ưa chuộng ở Bắc Mỹ, red velvet cupcake là một cái tên không thể không nhắc đến đối với những tín đồ hảo của ngọt trên khắp thế giới. Thứ bánh ngọt mang màu đỏ thắm đặc trưng này đã "lấy cắp" đi trái tim của rất nhiều người, không chỉ bởi hương vị mà còn do ngoại hình và cái tên quá đỗi kiêu sa.

Thành phần chính của red velvet bao gồm bơ, đường, giấm, trứng, bột cacao và bột mì. Thứ nguyên liệu nhất định không thể thiếu tạo nên màu sắc nổi bật cho món bánh red velvet chính là tinh chất màu đỏ. Ở một số công thức cơ bản, người ta sử dụng màu đỏ thực vật chiết xuất từ củ dền hoặc củ cải đường. Song ngày nay, để tiện lợi và đạt được màu sắc nhanh chóng đúng chuẩn thì màu thực phẩm đỏ dạng nước đã được ưu tiên xuất hiện nhiều hơn trong các công thức bánh.

Một chiếc bánh red velvet đạt chuẩn không chỉ mang sắc đỏ lộng lẫy mà cốt bánh phải đủ ẩm, mềm mượt như nhung, hơi chua dịu và thoang thoảng hương chocolate. Thêm vào đó là lớp kem phô mai mát lạnh, được đánh vừa độ để bông mềm mà vẫn ngậy béo. Tất cả những điều đó hòa quyện, tạo nên hương vị tuyệt vời hấp dẫn không thể quên của red velvet.

Cho màu thực phẩm đỏ vào đến khi hỗn hợp có màu đỏ nhung đặc trưng của bánh red velvet

Cho bột, muối, baking soda, muối, vani, sữa tươi vào hỗn hợp. Trộn thật đều tay theo 1 chiều

Giỏ hàng của bạn